Đạo văn

Vì Công lý và Tri thức chân chính
 
Trang Ý kiến - Bình luậnPortalTrang ChínhTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýThành viênNhómĐăng Nhập

Share | 
 

 Văn nghệ trẻ bao che tội đạo văn của ông Bền

Go down 
Tác giảThông điệp
thuyhuongTổng số bài gửi : 5
Registration date : 22/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Văn nghệ trẻ bao che tội đạo văn của ông Bền   Sun May 25, 2008 10:23 am

Tôi xin phép được trích dẫn từ diễn đàn TTVNOL, topic: “Ôhô, lại có bác đạo văn!”

Về việc báo Văn nghệ trẻ bao
che cho tội đạo văn của ông Nguyễn Chí Bền


Quá trình phạm tội và chối tội đạo văn của Chí Bền:

1. Sau khi cồng chiêng Tây Nguyên được UNESCO công nhận là kệt tác truyền khẩu phi vật thể của nhân loại,Nguyễn Chí Bền lập tức “ăn theo” bằng nhiều cách. Cụ thể là Bền đã đạo văn từ tài liệu trong bộ hồ sơ cồng chiêng Tây Nguyên gửi UNESCO, phần do GS.Tô Ngọc Thanh chấp bút. Do không nghiên cứu về cồng chiêng bao giờ nên sách viết gì, Bền chép nấy. Đúng hay sai đều không phân biệt được nên đã gặp “tai nạn”:

 • Chi tiết chiêng chi đấmđường kính 20cm.
 • Chi tiết chiêng Mnhum đường kính 2m.
2. Lúc đang làm hồ sơ, NNC BTHiền đã phát hiện ra và thuyết phục Chí Bền sửa. Nhưng chỉ sửa được chi tiết chiêng chi đấm đường kính 20cm thôi. Còn chi tiết chiêng Mnhum đường kính 2m đã “bút sa…” trong quyển sách ảnh Tây Nguyên- Một vùng văn hóa cồng chiêng. Sách đã dịch ra 2 thứ tiếng Anh, Pháp, không còn kịp sửa nữa. Bí quá, Chí Bền cứ giữ nguyên để gửi đi Paris.

3.
Trong đơn tố cáo Chí Bền, NNC Bùi Trọng Hiền có nhắc đến chi tiết này để chứng minhông đạo tặc khoa học không biết gì về cồng chiêng mà vẫn dám chấp bút văngmạng… Thế rồi nhà báo Minh Thi ở tờ Lao Động vớ được, tung lên báo số 74 (2/4/2007). Chí Bền cuống cuồng đánh vội công văn sang báo khẳng định làcó chiếc chiêng chi đấm đường kính 20cm, hiện đang để ở Phân Viện VHTT Huế (?).Còn chiêng Mnhum đường kính 2m, ông đạo văn đã gửi kèm tấm ảnh chụp cái chiêng…Thái Lan để làm bằng chứng


Báo Lao động vào cuộc
4. Để làm sáng tỏvụ việc, Báo Lao Động đã làm cuộc phỏng vấn NNC Bùi Trọng Hiền và 5 NNC cồng chiêng khác ở 5 tỉnh Tây Nguyên xoay quanh 2 chi tiết nêu trên. Bài đăng trên số báo 86 (16/4/2007), có nhắc đến việc Chí Bền đã đánh công văn sang báo khẳngđịnh… như thế nào.Trong bài này, NNC BTHiền và các nhà khoa học kia đều phủ định Chí Bền.

5.Thấy thế, Chí Bền một mặt gọi điện khống chế các nhà KH đã trả lời phỏng vấn ủng hộ NNC BTHiền, người trẻ thì đe nẹt, người có uy tín thì xin xỏ. Mặt khác hắn nhờ người trên Tây Nguyên cố tìm bằng chứng về 2 chi tiết nọ.

6. Về chi tiết chiêng chi đấm đường kính 20cm, do không hề có cái chiêng đó trên thực tế nên Chí Bền đã lấy ảnh của những cái cồng, chiêng… chi dùi gõ để gửi sang báo Lao Động làm bằng chứng(!) Việc gian lận này đã bị báo Lao Động số 119 (26/5/2007) vạch trần. Báo cũng nêu rõ chuyện chứng minh chiêng Tây Nguyên bằng ảnh chiêng Thái Lan ngớ ngẩn như thế nào.

7. Song song với việc tìm bằng chứng giả, Chí Bền đã họp Hội đồng Khoa học Viện VHTT để tìm cách cố chứng minh ngược. Về vụ gian lận của ông ta và Hội đồng KH, diễn đàn chúng ta đã phân tích mọi chi tiết qua cái Biên bản khoa học rởm rồi, xin bác xem ở các trang trước. Đây chính là 1 trong những tiền đề để chiến dịch vu khống Bùi Trọng Hiền bắt đầu. Trong đó, có

2 điểm đáng chú ý:


 • Chúng lờ đi chuyện Chí Bền đã đánh công văn sang báo Lao Động khẳng định có chiêng chi đấm đường kính 20cm, để rồi nói rằng chi tiết này không hề có trong bộ hồ sơ. Đây là một cú lừa đảo ngoạn mục nhất!
 • Chi tiết chiêng Mnhum đường kính 2m cũng được sắp đặt theo kiểu sửa đổi các tư liệu dẫn chứng- một sự gian dối quá liều lĩnh. Diễn đàn cũng đã phân tích kỹ.Rồi trên cơ sở của cái biên bản Hội đồng KH Viện VHTT, Cục Di sản Bộ VHTT cũng đã ra quyết định “ăn theo”. Tất cả đều cho rằng… “hồ sơ không hề sai sót” để chống lại Bùi Trọng Hiền.
Nguyễn Chí Bền mua chuộc Văn Nghệ Trẻ để vu khống NNC Bùi Trọng Hiền

8.Các báo Văn nghệ Trẻ, Giáo dục &Thời đại, Người cao tuổi cùng những tờ báo đã vu khống NNC Bùi Trọng Hiền đều dựa trên một khung “lý lẽ” đơn giản như sau:


 • Bịa đặt ngôn từ- tất cả đều đồng loạt vu cho bác Hiền đã viết trong đơn kiện là tố cáo “hồ sơ cồng chiêng sai sót nghiêm trọng”.
 • Căn cứ trên Biên bản Hội đồng KH Viện VHTT, cộng với cái quyết định của Cục Di sản Bộ VHTT mà lập luận ĐÚNG –SAI, các báo đó đã kết luận “hồ sơ không hề sai sót” và Bùi Trọng Hiền can tội "vu khống bộ hồ sơ". Đặc biệt, các báo chỉ chĩa mũi nhọn vào Bùi Trọng Hiền mà đồng loạt lờ đi các nhà KH có đồng quan điểm đã trả lời phỏng vấn. Đây là ảnh chiêng ở Thái Lan được đưa ra để làm bằng chứng cho... chiêng Mnhum đường kính 2m ở Tây Nguyên, đăng trên Báo Văn hóa ngày 13/6/07. Văn nghệ Trẻ cũng đăng cái ảnh này.
 • Từ tội danh “vu khống cho hồ sơ cồng chiêng Tây Nguyên sai sót nghiêm trọng”, hàng loạt nhân vật (kể cả tai to mặt lớn) đều ra lời tiếp ứng. Đấy là phương pháp tiền hô hậu ủng, nhằm mau chóng đi đến kết luận “Bùi Trọng Hiền đã xúc phạm đồng bào Tây Nguyên, chống lại lợi ích quốc gia…” như một tội danh chính trị.Được sửa bởi thuyhuong ngày Wed May 28, 2008 10:08 am; sửa lần 5.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
thuyhuongTổng số bài gửi : 5
Registration date : 22/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Bị vu khống, NNC Bùi Trọng Hiền nhờ luật sư bảo vệ mình   Sun May 25, 2008 10:50 am

Bị vu khống, NNC Bùi Trọng Hiền tìm đến luật sư để bảo vệ cho mình

1. Tháng 8/2006:

 • NNC Bùi Trọng Hiền khiếu nại và tố cáo ông Nguyễn Chí Bền về hành vi trù dập cán bộ tới Bộ Văn hoá Thông tin. Lá đơn khiếu nại, tố cáo của ông Hiền đề cập tới 6 nội dung và có chiều dài tới 27 trang.
 • Cán bộ tiếp nhận đơn thuộc Thanh tra Bộ VHTT không hướng dẫn NNC BTHiền về việc tách nội dung đơn khiếu nại, tố cáo và trình tự giải quyết khiếu nại, tố cáo.
2. Tháng 9/2006:

 • Đơn khiếu nại, tố cáo của NNC BTHiền được chuyển cho chính người bị tố cáo là ông Bền để xử lý.
 • Ông Bền đã ban hành văn bản chỉ đạo Ban thanh tra nhân dân cơ sở Viện VHTT về các nội dung và phương hướng xử lý đơn khiếu nại, tố cáo, đồng thời chỉ đạo các cuộc họp toàn cơ quan tại cả 3 cơ sở của Viện ở Bắc-Trung-Nam để đấu tranh chống hành vi của NNC BTHiền.
 • Các biện pháp cách ly và vô hiệu hoá NNC BTHiền cũng được lãnh đạo Viện VHTT áp dụng triệt để ngay sau khi nội dung đơn khiếu nại, tố cáo bị tiết lộ.
 • NNC BTHiền tới gặp luật sư Trần Minh Tân để nhờ tư vấn sơ bộ về vụ việc khiếu nại, tố cáo. Luật sư Tân đã ban hành 02 Thư tư vấn pháp lý sơ bộ về nội dung khiếu nại, tố cáo và hình thức xử lý theo quy định pháp luật. Việc tư vấn được thực hiện dưới hình thức trợ giúp pháp lý hoàn toàn miễn phí do NNC BTHiền từng là thầy dạy nhạc của vợ luật sư Tân.
3. Tháng 10/2006:

 • Tại Viện VHTT: ông Bền tiếp tục chỉ đạo các cuộc họp nội bộ gồm Chi uỷ, Thanh niên, Hội đồng khoa học của Viện VHTT đấu tranh làm sáng tỏ khiếu kiện vượt cấp của NNC BTHiền. Các cuộc họp này đều được tổ chức công khai, có điểm danh, biểu quyết giơ tay và có người giám sát cuộc họp nên trừ một số cán bộ nghiên cứu phát biểu ý kiến phản đối, hầu hết cán bộ dự họp khác buộc phải thống nhất với ý kiến được chuẩn bị sẵn trong biên bản. Những người phát biểu phản đối sau đó đều được Viện trưởng Bền mời lên trao đổi riêng. Các trường hợp tiếp tục có quan điểm trái với biên bản họp đều bị cách ly và nhắc nhở. Nội bộ lãnh đạo Viện VHTT bất đồng.
 • Thanh tra nhân dân Viện VHTT ra kết luận phủ nhận các nội dung đơn khiếu nại, tố cáo của NNC BTHiền. Trước khi ban hành, Biên bản kết luận của Thanh tra nhân dân Viện được chính ông Bền kiểm tra từng chi tiết và phê chuẩn.
 • Không đồng ý với kết luận thanh tra, NNC BTHiền chính thức uỷ quyền cho VPLS Đông A & Nhóm Tinh Hoa đại diện và bảo vệ quyền lợi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
thuyhuongTổng số bài gửi : 5
Registration date : 22/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Văn nghệ trẻ bao che tội đạo văn của ông Bền   Tue May 27, 2008 10:42 am

Phân tích một số hành vi vi phạm pháp luật của Báo Văn Nghệ Trẻ trong vụ Vu khống nhà nghiên cứu Bùi Trọng Hiền

(Chiếu theo Nghị định 56/2006/NĐ-CP)

1. Tự ý thêm tiêu đề văn bản “Tối hậu thư của Văn phòng luật sư Đông A”:


Điều 8. Vi phạm các quy định về trình bày sản phẩm thông tin báo chí
1. Phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:
c) Minh họa, rút tít không phù hợp nội dung thông tin, làm cho người đọc hiểu sai nội dung thông tin.
2. Hình thức xử phạt bổ sung:
Tịch thu sản phẩm thông tin báo chí đối với hành vi quy định tại các điểm b và c khoản 1 Điều này trong trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng.

2. Không đăng phát biểu bằng văn bản của Đông A:
Điều 9. Vi phạm các quy định về cải chính trên báo chí
1. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:
Thực hiện không đúng các quy định về đăng lời phát biểu của tổ chức, cá nhân có iên quan đến tác phẩm báo chí.
2. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với hành vi cải chính không đúng thời gian quy định.
3. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:
a) Không cải chính theo quy định;

3.Thông tin sai sự thật về vụ kiện báo Người Cao tuổi, thông tin sai sự thật về quan hệ hợp đồng giữa NNC BTHiền/Đông A, v.v:
Điều 10. Vi phạm các quy định về nội dung thông tin
2. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:
a) Thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng xấu nhưng chưa nghiêm trọng;
4. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng nghiêm trọng.
6. Hình thức xử phạt bổ sung:
a) Tịch thu sản phẩm thông tin báo chí, tang vật và phương tiện vi phạm đối với hành vi quy định tại các khoản 2, 3, 4 và 5 Điều này;
Tước quyền sử dụng thẻ nhà báo không thời hạn đối với nhà báo thực hiện hành vi quy định tại khoản 4 Điều này;
7. Biện pháp khắc phục hậu quả:
Buộc cải chính, xin lỗi đối với hành vi quy định tại các khoản 1, 2 và 4 Điều
này.

4. Không thực hiện quyền cung cấp thông tin phản hồi của ông Hiền/Đông A về vụ việc, tự ý cắt xén, thêm bớt phát biểu của các nhân vật được phỏng vấn hoặc viết bài:
Điều 11. Vi phạm các quy định về cung cấp thông tin cho báo chí và sử dụng thông tin của cơ quan báo chí
1. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với hành vi vi phạm quy định về quyền cung cấp thông tin cho báo chí của tổ chức, công dân được quy định tại khoản 2 Điều 4 và Điều 7 Luật Báo chí.
2. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:
a) Cơ quan báo chí tự ý thêm bớt, cắt xén hoặc thể hiện sai ý của người trả lời phỏng vấn trên báo chí
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Givenchy_game

avatar

Tổng số bài gửi : 5
Registration date : 16/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Văn nghệ trẻ bao che tội đạo văn của ông Bền   Mon Jun 02, 2008 8:06 am

Zà....bác thuyhuong phân tích kinh quá!!!! đúng đấy, Văn Nghệ Trẻ là một trong những tay sai đắc lực của nguyễn chí Bền trong vụ vu khống anh Hiền!
Chỉ có điều, sau đó Văn Nghệ Trẻ đã bị hớ ngay bởi loạt bài phân tích vô cùng sâu trên các diễn đàn. Sao bác không cập nhật cho vào đây? lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
nanghongTổng số bài gửi : 6
Registration date : 02/06/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Văn nghệ trẻ bao che tội đạo văn của ông Bền   Mon Jun 02, 2008 8:15 am

Em mới tham gia diễn đàn ạ!
Bài phân tích này hay quá!
cheers Em cũng sẽ cố gắng góp nhiều bài để cho diễn đàn càng ngày càng xôm ạ!!!
cheers cheers
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
thuyhuongTổng số bài gửi : 5
Registration date : 22/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Chiến thuật vu khống, ly gián của Trương Vĩnh Tuấn   Sun Jun 08, 2008 1:41 am

Kế hoạch vu khống NNC Bùi Trọng Hiền của Ông Trương Vĩnh Tuấn

Giai đoạn 1 (từ 15/6 – 18/7/2007): cử phóng viên mạo danh báo khác tới VP luật sư Đông A để lấy tài liệu gồm:

1) ghi âm quan điểm của luật sư Tân về việc UNESCO có thu hồi danh hiệu của Cồng chiêng Tây Nguyên không;

2) lấy bản sao hợp đồng dịch vụ giữa NNC Bùi Trọng Hiền với VP luật sư Đông A;

3) thăm dò tiềm lực của VP Luật sư Đông A


Giai đoạn 2: (từ 18/7 – 21/7/2007):Ly gián VP Luật sư Đông A và NNC Bùi Trọng Hiền và gây nhiễu thông tin:

1) Gửi hồ sơ nặc danh các báo có đăng bài về NNC Bùi Trọng Hiền tới VP luật sư Đông A để phân tán hướng công của luật sư;

2) Mạo danh NNC Bùi Trọng Hiền gửi đơn tố cáo, khiếu nại VP luật sư Đông A tới tờ án Hà Nội, đoàn luật sư Thành phố, Sở tư pháp Thành phố;

3) Phát tán các số Văn nghệ trẻ có bài viết về NNC Bùi Trọng Hiền và VP luật sư Đông A tới khắp các ban ngành, đoàn thể cả nước để hạ uy tín


Giai đoạn 3: (từ 19/7 – 4/8/2007): Ông Trương Vĩnh Tuấn áp dụng nhiều chiến thuật vu khống:

1) cử người tìm và mạo danh là bạn đọc từ Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương viết bài đả phá NNC Bùi Trọng Hiền và đại diện VP Luật sư Đông A;

2) Cử người liên hệ với VP Luật sư Miền Bắc Thái bình, VP Luật sư Bắc Hà Thái Bình, VPLS Đức Minh – Hà Nội để viết bài đả phá NNC Bùi Trọng Hiền (trong những người này, có người cả tin, chỉ viết theo những lý lẽ vu khống của VNT mà không kiểm chứng thông tin đúng sai). Vụ này bị các luật sư lão thành ờ đòan Luật sư Hà Nội từ chối bình luận;

3)
Tổ chức thông bài với báo người cao tuổi, GD&Thời đại;

4) mạo danh NNC Bùi Trọng Hiền gửi đơn khiếu nại, tố cáo tới các ban ngành đòan thể. Đặc biệt gia tăng áp lực đối với Tòa án Hòan Kiếm, nơi thụ lý đơn kiện của VP luật sư Đông A;

5) Đăng bài mạo danh, bôi nhọ NNC Bùi Trọng Hiền trên VNT các số 26, 28, 30, 31.


Giai đoạn 4: (tháng 8/2007):

Thất bại trong việc uy hiếp VP Luật sư, vu khống NNC Bùi Trọng Hiền, Trương Vĩnh Tuấn vội cử Nguyễn Quốc Phòng sang làm việc với đòan Luật sư Hà Nội để kêu gọi đàm phán hòa bình với luật sư nhưng ko có kết quả. Liên tiếp các ngày 9 – 11/8, Trương Vĩnh Tuấn đã nhận chỉ thị từ trên phải dừng ngay chiến dịch công kích NNC Bùi Trọng Hiền và VP Luật sư Đông A. Đây là thời điểm đình chiến để các bên tìm giải pháp hòa bình cho vấn đề.


Có thể tổng kết, chiến dịch của báo VNT dựa trên các căn cứ:

1. VP luật sự Đông A không có nhiều quan hệ chiến lược vì sau các số báo thăm dò như VNT số 23, số 26 và số 28, VNT vẫn chưa bị cấp quản lý nhắc nhở;

2. Các nhân viên mạo danh của VNT đã chụp ảnh, ghi âm trưởng vpls, quan sát văn phòng làm việc và mang về những nhận xét khích lệ BBT tiến các bước tiếp theo

3. Các tay viết thuê mạo danh bạn đọc, luật sư các tỉnh, dưới sự chỉ đạo của Quốc Phòng và cố vấn pháp lý để hoàn thành một lượng bài viết bài báo đáng kể.

4. Sự thúc đẩy mạnh mẽ của bác Bền VHTT sau khi cho rằng VP luật su Đông A đứng sau NNC Bùi Trọng Hiền nhắm vào mình

5. VP luật sự Đông A đã gửi thông cáo báo chí tới các cơ quan thông tấn, báo chí về việc kiện tụng báo VN
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
thuyhuongTổng số bài gửi : 5
Registration date : 22/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Mạo danh NNC Bùi Trọng Hiền – thủ đoạn của Văn Nghệ Trẻ   Sun Jun 15, 2008 4:58 am

Mạo danh NNC Bùi Trọng Hiền – thủ đoạn của Văn Nghệ Trẻ

Ức chế trước việc bị phát hiện vu khống NNC Bùi Trọng Hiền, một vài cá nhân của Báo VNT đã viết thơ mạo danh NNC Bùi Trọng Hiền để gửi tới VP Luật sư Đông A. Được biết, 2 bài thơ mạo danh đã được gửi cùng ngày với lá đơn mạo danh NNC Bùi Trọng Hiền tố cáo văn phòng Luật sư Đông A. Đây là hành động thật trẻ con và thơ ngây của VNT nhưng cũng chứng tỏ “nhân cách” của tờ báo này.

THĂM VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐÔNG A

Thể loại: Trào phúng hiện đại
Nguồn: Thơ của Trương Vĩnh Tuấn mạo danh NNC Bùi Trọng Hiền
Ngày gửi: 06giờ (sáng) ngày 19/07/2007


I
Tôi nghe thân chủ nó hại ông
Bởi ông trót nhận mấy triệu đồng
Con cháu họ Trần mà khổ thế
Có mắt không nhìn hại tổ tông
II
Có mắt không nhìn hại tổ tông
Khổ thay dòng họ lắm anh hùng
Tên cháu Minh Tân, dòng Ích Tắc
Khốn nạn thân đời, có khổ không
III
Khốn nạn thân đời có khổ không
Thầy cãi cho ai? Kẻ thật khùng
Đơn từ nhăng nhít ... thành vu cáo
Thầy cãi cơ mà khốn nạn ông!
IV
Thầy cãi cơ mà khốn nạn ông
Ước mơ nghị sĩ ... đã đi tong
Tân toan chua xót, Minh là tối
Sự nghiệp thôi đành! Cũng vậy xong?


B.T.H
Địa chỉ: số 4, ngách 158, phố Đội Cấn, Hà Nội


TRÁT KHẨN CẤP


Thể loại: Trào phúng hiện đại
Nguồn: Thơ của Trương Vĩnh Tuấn mạo danh NNC Bùi Trọng Hiền
Ngày gửi: 06giờ 10 (sáng) ngày 19/07/2007Vụ này mà hỏng biết tay ông
Chả lẽ ông tong ... mấy triệu đồng
Đông A lừa đảo, quân ăn cướp
Ông sẽ kiện bay ... cả văn phòngB.T.H
Địa chỉ: số 4, ngách 158, phố Đội Cấn, Hà Nội


Lời bình:

Kiểu Văn thơ lai láng này nhất định chỉ có hội Văn nghệ Trẻ. Ra cái điều sáng tác kiểu trào phúng cho nó hoành. Nhưng trên thực tế, trào phúng nhưng lại dựa trên những thông tin sai sự thật, với mục đích: lừa đảo (những cơ quan, ban ngành nhận được), chia rẽ (VP luật sư Đông A và thân chủ Bùi Trọng Hiền), vu khống (nêu những thông tin sai sự thật) thì thật là đáng khinh bỉ. Có lẽ ông Tuấn Phềnh không thể làm gì trước lý lẽ của luật sư Tân nên đành chửi đổng + vu khống cho bõ ghét, làm trò mèo của thói tiểu nhân mà thôi.

Xin nêu thêm, ông Tuấn Phềnh còn rất nhiều trò giả mạo khác, tiêu biểu là vụ cử tay chân của mình là Văn Bảo và Quang Thuận giả danh phóng viên Đời sống & Pháp luật sang văn phòng Luật sư Đông A để lấy tin 2 lần trong tháng 7/2007 với mục đích để lấy thông tin từ VP luật sư. xin đưa thông tin sau.

* các thông tin này do tôi tổng hợp từ diễn đàn phongdiep.net
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
nanghongTổng số bài gửi : 6
Registration date : 02/06/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Văn nghệ trẻ bao che tội đạo văn của ông Bền   Sun Jun 22, 2008 5:42 pm

Theo em, xu hướng lá cải của các tờ báo hiện nay càng ngày càng nhiều! Mad Mad

Có thể, xu hướng muốn làm nổi mình bằng mọi cách Evil or Very Mad đang là căn bệnh của Văn nghệ trẻ. Trước đây em chỉ nghe nói đến việc phóng viên của từng báo ăn tiền để viết bài nói xấu hoặc nói tốt một doanh nghiệp:afro: , chứ chưa nghe thấy phi vụ nào mà lôi kéo cả từ phóng viên đến tổng biên tập8) Cool như cái tờ báo này:?: Exclamation .

Như các bác đã phân tích í, thì rõ ràng văn nghệ trẻ đã sử dụng mọi thủ đoạn, trong đó có rất nhiều không nằm trong “vùng phủ sóng” của một phóng viên. afro Thế ra, văn nghệ trẻ, ngoài tư cách là một tòa báo, còn là một tổ chức Mafia hay sao ý nhỉ? Twisted Evil Evil or Very Mad

co men bác admin: bác ơi cho thêm imotion đi bác, ít quá e ko thể hiện hết được cảm xúc của mình. lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Givenchy_game

avatar

Tổng số bài gửi : 5
Registration date : 16/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Văn nghệ trẻ bao che tội đạo văn của ông Bền   Mon Jun 23, 2008 3:14 am

tui còn bổ sung thêm:
VNT là mafia nhưng mà cũng đanh đá lắm. Nhìn cái kiểu viết thơ trào phúng con cóc thế kia thì biết là kinh thế nào rồi.

chẹp chẹp! làm tui liên tưởng đến mấy bà bán hàng ngoài chợ giời quá! scratch
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tidus

avatar

Tổng số bài gửi : 9
Registration date : 19/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Văn nghệ trẻ bao che tội đạo văn của ông Bền   Fri Jul 18, 2008 11:07 am

Thuyhuong ới ời ới ơi, gửi thêm bài mới đi bác!!!! affraid đang phân tích hay!!!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tidus

avatar

Tổng số bài gửi : 9
Registration date : 19/03/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Văn nghệ trẻ bao che tội đạo văn của ông Bền   Fri Jul 18, 2008 11:09 am

@Givenchy_game: xời, văn nghệ trẻ thì đanh đá phải bít!
Có bác nào biết tình hình kiện tụng đến đâu rồi không? Chả nhẽ lại để bọn Văn nghệ trẻ này "câu giờ" mãi hay sao? Sự việc diễn ra lâu rồi cơ mà?
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
tuanphenhTổng số bài gửi : 2
Registration date : 13/08/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Văn nghệ trẻ bao che tội đạo văn của ông Bền   Wed Aug 13, 2008 9:35 pm

hè hé, sao các bác lại nhắc tên em ở đây thế nhỉ?
Em có làm nên cái tội gì đâu??? Em chỉ nhận của Bền có 50 triệu thôi, có gì đậ nhỉ?
lol! lol! lol! lol! Em đang cần tiền để xuất bản tập thơ trong năm nay, các bác chả biết thương người gì cả.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Văn nghệ trẻ bao che tội đạo văn của ông Bền   

Về Đầu Trang Go down
 
Văn nghệ trẻ bao che tội đạo văn của ông Bền
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Nghề đi tàu vất vả
» [Tin công nghệ] Công nghệ mới làm giảm tiêu thụ nhiên liệu cho đội tàu biển
» Từ con diều giấy đến chiếc máy vi tính
» Cho em hỏi về Giám định quy trình nhận hàng hóa chất
» Tình yêu với các thủy thủ

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Đạo văn :: "Đạo" kiến thức :: Nguyễn Chí Bền-
Chuyển đến